tìm hiểu kích thước của máy sấy bát

Tìm hiểu kích thước máy sấy bát

Rất nhiều người tiêu dùng hiện nay do không nắm rõ được kích thước của các loại máy sấy bát vì thế nên đã mua phải những sản phẩm không đúng kích thước phù hợp với nhà bếp của mình. Trong bài viết này Gia Minh Group chúng tôi xin đưa ra một vài thông số cở bản của các loại máy sấy chén bát để cho người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với phòng bếp nhà mình.

tìm hiểu kích thước của máy sấy bát

Máy sấy bát độc lập

Máy thường có thiết kế dạng hình chữ nhật đứng có kích thước cơ bản khoảng từ 600 x 850 x 600 (mm) đến 1310 x R 430 x S 365 mm, máy sấy bát độc lập có đặc tính cần những không gian bếp rộng rãi. Gia Minh Group xin cung cấp với người tiêu dùng mẫu máy sấy bát Gorenje D844BH một trong những sản phẩm máy sấy bát độc lập bán chạy nhất của chúng tôi.

Kích thước mát sấy bát độc lập

Máy sấy bát âm tủ

Đối với loại máy sấy bát này thì mỗi máy đều có 2 loại kích thước : kích thước máy và kích thước đặt âm tủ. Đối với kích thước máy thông tường vào khoảng 595 x 630 x 430(mm). Còn đối với kích thước máy đặt âm tủ thì kích thước rơi vào khoảng : 560 x 555 470 (mm). Gia Minh Group chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại máy sấy bát Capri CR/GS 606.

máy sấy bát âm tủ

Máy sấy bát treo tường

Với loại máy được thiết kế phù hợp với những phòng bếp nhỏ hẹp này kích thước thường vào khoảng 800 x 375 x 310(mm) đến 900 x 332 x 400(mm). Các bạn có thể tham khảo mẫu máy Canzy CZ46FB với mức giá trung bình nhưng hiệu quả đem lại vô cùng cao.

máy sấy bát treo tường

Trên đây là những thông tin mà những chuyên gia tư vấn của Gia Minh Group tổng hợp lại với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem lại hữu ích với các bạn

Tư vấn : mua loại máy sấy bát phù hợp với gia đình

Địa chỉ mua máy sấy bát tại Hà Nội