Địa chỉ mua máy sấy bát tại Hà Nội

Trong khoảng thời gian gần đây, theo thông tin mà chúng tôi thu thập được trên một số diễn đàn nổi tiếng thì việc người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm máy sấy bát. Chính vì thế nhiều cửa hàng hiện nay đã vì lợi nhuận nên đã nhập những sản phẩm kém chất lượng về bán cho người tiêu dùng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số thông tin về máy sấy bát cũng như cung cấp cho người tiêu dùng địa chỉ mua máy sấy bát uy tín được nhiều người tin dùng tại Hà Nội.

 

Máy sấy bát không chỉ là nới chứa đựng bán đĩa 1 cách tiện lợi mà máy sấy bát còn có tác dụng khử trùng bát đĩa bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Máy sấy bát sử dụng công nghệ hiện đại dùng tia cực tím và tia ozon sấy khô, khử trùng, loại bỏ vi khuẩn bám trên bát đĩa, đánh bay chất hoá học từ nước rửa nên máy sấy bát đĩa được đánh giá là sản phẩm ” vàng” cho sức khoẻ.

Máy sấy bát được chia làm nhiều dòng : máy sấy bát đặt bàn, máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát treo tường, tùy theo số lượng người trong gia đình và thiết kế gian bếp mà chọn mua loại có kích thước, dung tích phù hợp. Với các dòng máy sấy bát hiện đại sử dụng bóng đèn tia cực tím cùng ống phóng ozon có tác dụng diệt khuẩn tối đa, làm khô bát đĩa, làm sạch không khí, khử mùi, khử khói, và dễ dàng loại bỏ các chất lạ trong không khí… và đặc biệt tiết kiệm điện năng.

Trong những địa chỉ mà chúng tôi tham khảo thì GiaMinhGroup là địa chỉ mà nhiều người tiêu dùng đánh giá cao nhất hiện nay.

địa chỉ mua máy sấy bát tại Hà Nội

GiaMinhGroup có địa chỉ tại 118 Trường Chinh – Đống Đa, 127 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Tại GiaMinhGroup bạn sẽ có thể tha hồ lựa chọn những mẫu máy sấy bát phù hợp với gia đình mình và đặc biệt hơn các bạn có thể tự tay mình kiểm chứng chất lượng của sản phẩm. Không chỉ vậy khi mua các sản phẩm máy sấy bát tại GiaMinhGroup quý khách hàng sẽ nhận được mức hỗ trợ tốt nhất về giá cũng như miễn phí lắp đặt vận chuyển tận nhà.

Hướng dẫn vệ sinh máy sấy bát đúng cách

Mức độ làm sạch của máy sấy bát