Địa chỉ mua máy sấy bát tại Hồ Chí Minh uy tín

Khi máy sấy bát đang ngày càng khẳng định mình với cộng đồng người tiêu dùng Việt với những chức năng không thể hữu ích hơn của mình. Sản phẩm máy sấy bát không chỉ giúp cho bát đĩa nhà bạn được tiệt trùng với chế độ ozone hay tia cực tím mà còn giúp không gian bếp nhà bạn được ngăn nắp hơn. Nhưng địa chỉ mua máy sấy bát và giá thành của máy luôn là vấn đề băn khoăn đối với nhiều người tiêu dùng tại Hồ Chí Minh. Đừng lo với vấn đề đó khi giờ đây chuỗi hệ thống của Gia Minh Group đã có mặt tại Hồ Chí Minh.

Được chia thành nhiều loại máy sấy bát khác nhau như : máy sấy bát âm tủ, máy sấy bát treo tường, máy sấy bát độc lập để có thể phù hợp với từng loại không gian phòng bếp khác nhau. Giá các sản phẩm máy sấy bát được bày bán tại Gia Minh Group giao động vào khoảng 4 triệu đến 20 triệu đồng.

Lợi ích khi mua máy sấy bát tại Gia Minh Group

– Sản phẩm bày bán tại Gia Minh Group là sản phẩm 100% chính hãng, có giấy bảo hành đảm bảo chất lượng tốt nhất
– Giá cả sản phẩm tại Gia Minh Group đều là giá cả cạnh tranh với thị trường
– Đội ngũ nhân viện lắp đặt và bán hàng đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
– Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
– Hỗ trợ bảo hành, bảo trì một các tốt nhất

Nếu các bạn còn những thắc mắc hay muốn được tư vấn xin hãy liên hệ trức tiếp với Gia Minh Group qua đường dây nóng 18006802 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 364 Hoàng Văn Thụ, P.4, Tân Bình, TP. HCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Những bài viết liên quan khác : 

Bỏ túi 3 điểm cần chú ý khi mua máy xông hơi gia đình

Giải đáp thắc mắc diệt khuẩn bát đĩa mùa mưa