Một số loại máy sấy bát cao cấp – Gia Minh Group

Máy sấy Bát cao cấp tại

Máy sấy bát là mặt hàng thông minh trong căn hộ nhà bếp,  nó có khả năng sấy khô và diệt  trùng hoàn toàn  các con vi sinh vật còn lưu lại trên bát đĩa sau khi sấy khô. Máy sấy bát làm việc theo nguyên lý sấy khô bằng tia cực tím và tiệt trùng bằng Ozon, đảm bảo an toàn và tin cậy  cho sức khỏe  cả gia đình bạn. Với chế độ sấy nhiều chủng loại, kiểu thiết kế tinh tế, máy sấy bát xứng đáng là sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp bếp. Sau đây hãy cùng Gia Minh Group chúng tôi điểm đi điểm qua số loại máy sấy bát cao cấp nhé !

MÁY SẤY BÁT ĐĨA NAPOLI

Máy sấy bát Napoli là mặt hàng máy sấy bát cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Hiệu suất làm việc rất cao giúp máy sấy diệt hoàn toàn các vi khuẩn bất lợi còn trên bát đĩa sau thời điểm rửa bằng công thức an toàn và tiện dụng của tia cực tím cùng với ozon. Máy sấy bát Napoliz có dung tích lớn, khối hệ thống giá đỡ và ống lót bền đẹp không dính dầu, bảo đảm an toàn khi sử dụng. Với bảng tinh chỉnh thông minh, màn hình Led, khiến sản phẩm máy sấy bát Napoli nâng vị trí đẳng cấp.

Máy sấy Bát cao cấp tại
Máy sấy Bát cao cấp tại Gia Minh Group

Máy sấy bát Napoliz: xuất xứ từ Italya, lắp ráp ở Malaysia, máy sấy bát Napoliz là sản phẩm có thiết kế thích mắt với inox sáng bóng loáng, kính chịu lực tin cậy, phong phú trong mẫu mã từ máy sấy bát âm tủ tới máy sấy bát treo tường. Với hiệu suất lao động rất tốt, sấy khô bát đĩa bên trong nhiệt độ từ 60-90 độ, máy sấy bát Napoliz diệt hoàn toàn vi sinh vật, vi trùng an toàn cho người dùng. thông minh và thuận tiện với bảng điều khiển và tinh chỉnh tiện nghi để lựa chọn chính sách sấy, qua màn hiển thị Led, máy sấy bát Napoliz là chọn lựa đúng đắn cho sức khỏe cả gia đình.

MÁY SẤY BÁT ĐĨA GIOVANI

Máy sấy bát Giovani: Đây là một thương hiệu mạnh về máy sấy bát được chế tạo theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Máy sấy bát Giovani giúp bát đĩa sạch bong virus với nguyên lí sấy khô, sát trùng bằng tia cực tím và ozon, an toàn và đáng tin cậy tuyết đối.

Máy sấy bát giovani
Máy sấy bát giovani

Sự đa dạng chủng loại bên trong mẫu mã máy sấy bát Giovani để bàn hay treo tường mang lại thuận lợi khi dùng. chính sách ngắt an toàn và và bảng tinh chỉnh điện tử, máy sấy bát Giovani là sự việc chọn lựa thông minh của người tiêu dùng.

Xem Thêm :

         >>> Hướng dẫn vệ sinh máy sấy bát đúng cách nhất 

Gia Minh  Group – Máy sấy bát đĩa hàng hiệu giá tốt

Chúng tôi hội tụ các khả năng của thiết bị nhà bếp cao cấp, an toàn và tiết kiệm năng lượng, song song  là mẫu mã sang trọng và hoành tráng tiện nghi, vật liệu cao cấp sáng loáng giúp những mặt hàng có độ bền đẹp cao. Hãy cùng chúng tôi dùng thử những dòng thiết bị với khá nhiều tính năng mới mang chuẩn mức châu Âu tại cửa hàng Gia Minh. lúc đến tham quan và mua sắm và chọn lựa, quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách và ưu đãi:

– Hàng chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn châu Âu được kiểm chuẩn y kỹ càng trước lúc nhập kho

– Cung cấp đúng giá, mức chiết khấu cao, khá nhiều khuyến mãi to, những chương trình khuyến mãi với những phần quà giá điều trị

– BH lâu dài, tận tình, chu đáo, cam kết có nghĩa vụ tới cuối vòng đời mọi sản phẩm.

Gia Minh Group chúc quý khách luôn luôn là người tiêu dùng thông thái nhất !